bác sĩ cho e hỏi nếu đau lưng thắt lưng đến mức nằm cũng đau r mình nhức mỏi r đi tiểu buốt nóng có liên quan gì đến có thai k vì kì inh vừa r của e vẫn tới ạ
Trả lời:
Chào cháu Nếu thấy đau nhiều vùng thắt lưng, đi tiểu buốt nóng có thể là triệu chứng của sỏi thận hoặc liên quan đến hệ thống tiết niệu nhiều hơn là đến chu kỳ kinh nguyệt. Đây có thể là dấu hiệu cấp tính của bệnh. Vì vậy, cháu nên đi khám chuyên khoa Tiết niệu ngay để được bác sĩ kiểm tra, nếu cần thì siêu âm để chẩn đoán bệnh chính xác, từ đó có hướng điều trị phù hợp hơn nhé. Chào cháu