Chào bác sĩ! Tôi có vấn đề khi đi tiểu xong thì nó có cảm giác là vẫn còn muốn tiểu tiếp. Ngoài ra nó hay bị rỉ nước tiểu một ít sau khi đã tiểu xong! Vậy cho tôi hỏi là mình bị gì ạ?
Trả lời:
chào bạn: năm nay bạn bao tuổi vậy, hiện tượng đó gọi là hiện tượng tiểu không hết, do bàng quang bạn nhé!! còn nguyên nhân tại sao như vậy thì phải đi tìm, nếu người già có thể là do cơ bàng quang yếu, thần kinh yếu, hay như kích thích bàng quang trong u xơ tiền liệt tuyến, bạn nên đi khám để tìm nguyên nhân!