Chào bác sĩ , trước đây cháu có quen một anh bạn trai. Và sau khi chia tay lên đại học cháu có chơi thân vs 1 cô bạn( bạn ấy theo phong cách tomboy) Chơi càng thân cháu lại có cảm giác đây không đơn giản là tình bạn thông thường nữa mà lẽ nào cháu đã yêu bạn ấy và cháu cũng cảm nhận điều này từ bạn ấy. Cháu tìm hiểu trên mạng người có cảm xúc với cả 2 giới đc gọi là song tính lẽ nào cháu là người song tính. Mong câu tl từ bs.
Trả lời:
Chào bạn Về việc này thì bác sĩ không tư vấn được cho bạn rõ ràng được. Vì đây là xu hướng giới tính của bạn. Tự bạn sẽ có.câu trả lời. Và việc này không phải là bệnh lý gì cả bạn nhé. Thân mến