Mấy đêm nay, đêm nào em cũng tỉnh giấc lúc 4-5 giờ sáng vì bụng em cồn cào rất khó chịu. Cho em hỏi e bị sao ạ, có phải bị bệnh gì không
Trả lời:
Chào em, Triệu chứng em mô tả có lẽ liên quan tới vấn đề đường tiêu hóa của em: có thể do viêm dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản... hoặc do vấn đề của cơ thể em bị đói do trước đó em ăn ít, hoặc do nhu cầu cơ thể tăng cao vì một lý do nào đó. Em có thể theo dõi thêm, nếu các triệu chứng trên kéo dài ảnh hưởng tới sinh hoạt thì em nên đi khám và điều trị nhé