Bác sĩ cho e hỏi với là giờ e đi nghĩa vụ chuẩn bị chuyển công tức làm đổ xăng bác cho e hỏi làm 1 năm có ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như sinh sản không ạ nếu có thì cách phòng chống ntn ạ có nên uống sữa bò tươi có đường hay không đường ạ và còn cách nào phòng chống nua không bác sĩ e cảm on
Trả lời:
Chào bạn! Bạn làm đổ xăng thì cũng không có ảnh hưởng gì nhiều bạn nhé. Trường hợp bạn uống xăng thì mới đáng ngại. Chúc bạn sức khỏe!