Kính chào các bác sỹ. 3t trước mẹ tôi có đi khám và có kết quả khám như trên. Tôi kính mong các bác sỹ đọc kết quả giúp, xem mẹ tôi có vấn đề gì không và cần uống thuốc gì không. Vì hiện nay thỉnh thoảng mẹ tôi hay có cơn mệt, mồ hôi ra nhiều và khi nằm ngủ có hơi khó thở ạ. Trân thành cảm ơn các bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn! Một mình kết quả siêu âm tim không thể đánh giá được tình trạng bệnh lý của tim bạn nhé. Nên được làm thêm điện tim, chụp XQ tim phổi, siêu âm tim bạn nhé.