Chào bsi Cho e hỏi : Chân tay thường ra mồ hôi là bị bệnh gì vậy bsi E ngồi k chân tay nó cũng ra mồ hôi ạ Rất khó chịu , tuy chân k mang giày hay gì vẫn ra mồ hôi vẫn có mùi ạ Có thể cho e biết bệnh gì và cách phòng tránh k ạ
Trả lời:
chào bạn: thường vào mùa đông này do sự chênh lệch nhiệt độ cơ thể sẽ dễ dẫn tới ra mồ hôi tay chân nhất là thời tiết càng hanh khô,đây là hiện tượng do các tế bào của da cũng như hạch phó giao cảm thần kinh thực vật làm cho tăng tiết mồ hôi hơn! còn có nhiều trường hợp ra nhiều lòng bàn tay lòng bàn chân quá, phải đi đốt hạch sẽ khỏi