Tôi sinh năm 1981, nam. Kết quả khám sức khoẻ tại cơ quan loại 3 (do bệnh viện Gia Định thực hiện) do ure tăng và rich lipid máu. Gần đây, tôi cảm thấy khó tập trung hơn truoc, có cảm giác nhức đầu khi làm việc, hay lo lắng, Mong bác sĩ cho tôi xin ý kiến tư vấn về vấn đề này. Trân trọng.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không đưa ra thông số ure là bao nhiêu? Nếu ure cao nhiều có thể gây ra trạng thái mệt mỏi, khó tập trung như bạn! Bạn nên đi khám lại để bác sĩ tìm nguyên nhân và điều trị nhé.