Em uong thuối ngủ olangam bị nghiệm,bác sĩ kê toa Zopistad tối uống 1/2viên trước khi ngủ uống 12 ngày có trị được nghiệm thuối không bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc zopistad Chỉ định Điều trị ngắn hạn chứng mất ngủ, bao gồm khó ngủ, tỉnh giấc về đêm và thức sớm, chứng mất ngủ thoáng qua, tạm thời hoặc mạn tính, mất ngủ thứ phát do rối loạn tâm thần, mất ngủ làm bệnh nhân suy nhược hoặc kiệt sức trầm trọng. Liều dùng Dùng liều thấp nhất có hiệu quả mỗi đợt điều trị. Thời gian trị liệu thuoc: mất ngủ tạm thời: 2-5 ngày, mất ngủ ngắn hạn: 2-3 tuần. Một đợt không nên kéo dài hơn 4 tuần tính cả thời gian giảm liều. Người lớn: 7.5 mg. Người suy thận, suy gan nhẹ-trung bình hoặc cao tuổi: bắt đầu 3.75 mg. Không có tác dụng cai nghiện olangim bạn nhé.