Bs cho e bị nhảy mũi viêm mũi di ưng và sốt 38 độ nhuc đầu tay chân oai oãi vây thì co cần đến benh viên để thăm khám hay nó chỉ là cảm thông thường uong thuôc và ăn uong đều đặn sẽ hết ạ
Trả lời:
Chào em Néu có bệnh em nên đi khám bác sỹ chuyên khoa để được hướng dẫn điều trị không tự ý mua thuốc uống bệnh sẽ diễn biến phức tạp Thân mến chào em