tôi siêu âm vùng cổ chuẩn đoán bị nhân giáp 2 thuỳ, mấy ngày nay khối u nhân giáp lại sưng lên và bị sốt , an uống và nuốt nước bọt bị đau ở vùng cổ, ko biết tôi bị gì nữa (gửi kèm kqua siêu âm)
Trả lời:
Chào bạn! Nhân tuyến giáo bình thường không gây đau họng hay nuốt đau hoặc sốt. Triệu chứng của bạn có thể gây ra do viêm họng, viêm amydal nhiều hơn. Vì bạn có hạch phản ứng viêm ở góc hàm, sốt. Vì thế bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để điều trị bạn nhé.