Mắt em bị đỏ, ra nhiều gèn, k bị cộm, k ngứa chỉ hơi có cảm giác đau nhẹ. Bị 2 ngày rồi. Em không dùng thuốc gì hết Xin cho hỏi e có bị đau mắt đỏ k Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, những triệu chứng em vừa nêu khá phù hợp với bệnh viêm kết mạc cấp, hay dân gian còn gọi là đau mắt đỏ. Tuy nhiên để chẩn đoán chính xác em cần đi khám chuyên khoa mắt để bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp. Một điều cần lưu ý là em nên giữ vệ sinh mắt và bàn tay, tránh tiếp xúc với nhiều người để tránh bệnh lây lan. Thân mến,