Em tên xuân, bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não, bi dò động mạch cảnh xoan hang , nhưng điều trị xong rồi, e bi liêt dây 1, 3,6 lỗ mũi không hít được muồi, và mắt phải không liết được, và mắt phải cũng mù nữa, đến giờ đã được 3 tháng mắt em liết được nhưng mũi vẫn chưa hít được mùi gì, mắt em vẫn chưa thấy đường, Cho em hỏi mắt em có thể thấy lại không ạ! Đôi mắt em không bị tổn thương gì, chỉ bị tổn thương trong não không thôi à Dạ xin chân thành cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Theo như bạn nói thì bạn đã qua đợt điều trị , tốt nhất bạn nên đi tái khám để bác sỹ thăm khám trực tiếp và điều trị tiếp những phần còn tổn thương nếu còn , vì tình trạng của bạn không phải là nhẹ và cần theo dõi điều trị thường xuyên . Thân mến.