Chào bác sĩ, e ngâm kín mình trong bồn tắm nước nóng tầm 15~20p mỗi ngày và ra lau khô người thì có cảm giác hơi nhói và khó thở ở giữa ngực. E ngâm đc vài ngày e thấy khó chịu nên không ngâm nữa, sau đó e bị căng trong lòng giữa ngực, và căng luôn cổ họng. E có tiền sử bệnh nhiễm trùng đường tiểu mà uống thuốc mãi không khỏi, Chụp x quang siêu âm các thứ bác sĩ bảo e bình thường. Bây giờ e bị như thế có phải là do vi khuẩn lây lan lên ngực e ko ạ. Bụng e thì bình thường ạ.
Trả lời:
Chào em, cám ơn em đã gửi câu hỏi. Nhiễm trùng tiểu qua đợt sẽ khỏi, nên đợt này không phải nhiễm khuẩn do vi khuẩn lan lên ngực như em nghĩ. Thêm nữa em đã chụp xq phổi và siwwu âm nhưng bình thường Khi tắm nước ấm ,ngâm mình lâu làm da bị phỏng nhẹ, mà da vùng ngực khá nhạy cảm nên có thể em có cảm giác mình bị sưng trong ngực.phổi mình chứa khí nên khi gặp nóng sẽ giản nỡ nên em không quen và có cảm giác như trên. Em có thể theo dõi thêm vài hôm. Nếu có gì lạ đi khám lại em nhé. Chúc em sức khỏe. chào em