Bác ơi ,con cảm thấy đầu hơi chóng mặt lâng lâng,tim đập nhanh,lạnh người là dấu hiệu bệnh gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo thông tin bạn mô tả, có thể bạn bị rối loạn thần kinh thực vật hoặc chỉ là 1 dạng rối loạn lo âu. bạn cần đến khám chuyên khoa tim mạch để được khám làm các xét nghiệm cận lâm sàng tìm nguyên nhân bất thường ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!