Em bị sốt vs nhức đầu do di dính mua nhưng em uống thuốc nhưng kg hết đã ba ngày em có triệu nằm hơi khó thở khi het thuốc laị nhứcho có đàm
Trả lời:
Chào em! Em bị sốt, nhức đầu do bị cảm nên có hiện tượng viêm mũi hong xuất tiết . Nhưng hiện tại em có hiện tượng nằm hơi khó thỏ, có đờm có thể viêm nhiễm nặng hơn .Em nên khám nội khoa xem có gì bất thường đường hô hấp không nhé. Thân chào!