Chào Bác sĩ! Vào những ngày trời nóng người tôi thường hay có những cơn ngắn trong giây lát dạng như cơn nóng bốc lên trong người khá khó chịu, nhất là khi ngồi một chỗ thì dễ bị. Cho tôi hỏi là nguyên nhan gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Triệu chứng của bạn mô tả còn chung chung, không rõ ràng, có thể do nhiều nguyên nhân nhưng nghỉ nhiều do bệnh lý dạ dày trào ngược. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn