dạ chào bác sĩ, Mẹ em năm nay 68 tuổi, hiện đang uống cao huyết áp và tim hàng ngày. em tính mua thuốc Centrum Silver For woman cho Mẹ em uống do em nghe nói bên US họ uống nhiều và tốt. Bác sĩ cho em hỏi Mẹ em uống được không ạ ? Mẹ em 55kg, cao 1.55m em cám ơn nhiều ạ. Phi Anh 0907336399
Trả lời:
Chào em Thuốc Centrum Silver For woman Thành phần là Vitamin , chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng thiết yếu cho Phụ nữ giúp hỗ trợ sức mạnh của xương giúp hỗ trợ chức năng não, tim mạch,Vitamin A, C, E và lutein giúp hỗ trợ đôi mắt khỏe mạnh .Do đó em có thể cho mẹ em uống được nhé Thân mến chào em