bác sĩ e hay lo lắng sợ hãi tim đập nhanh mệt mỏi hết cơ thể cơ hay dật tay chân rã rời bồn nôn và có chut nhức đầu
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể do suy nhược thần kinh, mệt mỏi,rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu...Để khắc phục tình trạng này em nên duy trì lối sống lành mạnh, kết hợp với một chế độ ăn uống hợp lý giàu chất dinh dưỡng, ăn nhiều rau xanh, nhiều khoáng chất và vitamin, không uống rượu, hút thuốc lá, hạn chế căng thẳng, thức khuya và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. Nếu tình trạng không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh hoặc trung tâm bảo vệ sức khỏe tâm thần để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em