chào các bác sĩ cho mình hỏi mình muốn làm BHYT để dc hưởng bảo hiểm tốt nhất vì thời gian tới mình muốn đi mổ chân, rút đinh ở chân thì làm ở đâu và theo hướng nào ạ. mong tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào em Em đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tại các Đại lý thu bảo hiểm y tế là Ủy ban nhân dân cấp xã, phường nơi có Sổ tạm trú.sổ hộ khẩu. Trong thời hạn 10 ngày làm việc kể từ ngày cơ quan bảo hiểm y tế nhận được hồ sơ hợp lệ, sẽ được nhận thẻ bảo hiểm y tế của mình. Thân mến chào em