Bác sĩ cho em hỏi : em bị mệt mỏi người 2-3 ngày nay.không ho cũng không cảm sốt. Chi thấy mệt lã người , khát nước liên tục , đi tiểu nhiều , đắng miệng .có uống thuốc Tây ma không đỡ Bác sĩ cho hoi là em đang bị gi ah ?
Trả lời:
xin chào bạn, Về câu hỏi của bạn, khó có thể giải đáp 1 cách cụ thể và tường tận. vì cần thêm nhiều dữ kiện nữa để có thể nói rõ hơn hoặc cho bạn. Tôi ví dụ nha: - độ tuổi của bạn ( nếu bạn là nữ, đang trong dộ tuổi sinh sản, và đã có gia đình, trễ kinh, cũng có thể là những triệu chứng của mang thai sớm) -nếu cách đay vài ngày bạn có dầm mưa hay hắng cũng có thể báo hiệu cảm sốt sắp tới. - công việc căng thẳng, áp lực nhiều thì mệt mỏi cũng dễ dàng nhạn thấy. ....... - cũng có trường hợp triệu chưng như bạn khi đi khám lại phát hiện bị tiểu đường .... tốt nhất nên đi khám ở cơ sở y tế gần nhất để cụ thể hơn về bệnh của mình xin cám ơn, và mong bạn mau khỏe