có bác sĩ nào cho em hỏi thuốc này là thuốc gì không ạ..!!! có trong bịch thuốc dạ dầy ạ...!!!
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, tuy nhiên dựa vào hình dáng rất khó để biết thuốc này là thuốc gì, nhưng nếu em biết giờ uống thuốc (Ví dụ là trước ăn 30 phút, hay sau ăn 2 giờ ...) thì BS có thể biết được thuốc đó là thuốc gì, điều trị viêm dạ dày thường có những thuốc quan trọng là kháng tiết acid và trung hòa acid. . Thân mến.