Chào bác sĩ Cho em hỏi về bệnh tình dục. Chẳng là khoảng 1 tuần trước em có quan hệ với gái gọi ở vũng tàu. Nhưng có dùng bao và ko quan hệ bằng miệng đc một tuần thì lúc này em bị ngứa ở nhiều nơi quá. Ko có phát ban. Chỉ ngứa thôi. K biết mình có khả năng bị bệnh nghiêm trọng ko ạ Mong bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Bạn bị ngứa ở nhiều nơi không hẳn là do việc bạn quan hệ tình dục vừa qua. Có thể bạn bị dị ứng hoặc có thể là do tổn thương da. Vì bạn có sử dụng bao cao su nhưng cũng không thể loại trừ được nguyên nhân lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để kiểm tra bạn nhé. Chúc bạn khỏe. Thân ái!