cho em hỏi khi tối ngủ em thường bị ngạt một bên mũi sáng ngủ dậy đi học thì bị chóng mặt
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Nghẹt mũi là triệu chứng của nhiều bệnh lý khác nhau, nguyên nhân nghẹt mũi thường gặp là vẹo vách ngăn (hoặc mào vách ngăn), viêm xoang, polyp mũi, cuốn mũi quá phát, khối u mũi, hẹp lỗ mũi, mềm sụn cánh mũi....  Tùy vào nguyên nhân gây bệnh mà ngoài triệu chứng nghẹt mũi còn có các triệu chứng khác đi kèm. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để xác định nguyên nhân và sớm điều trị bạn nhé Chúc bạn sức khỏe. Thân ái!