Kính nhờ bs đọc giúp kết quả xét nghiệm sau (bệnh nhân 55 tuổi) có nội dung nào bất thường, nghiêm trọng. cảm ơn bs.
Trả lời:
Chào bạn Kết quả xét nghiệm máu của bạn lưu ý có mỡ máu cao có rối loạn chuyển hóa mỡ, Acid Uríc cao Phải điều chỉnh chế độ ăn uống không ăn mỡ, hạn chế đồ ăn chiên , xào, hạn chế ăn thịt đỏ, hải sản, bộ đồ lòng , không uống rượu bia Tăng cường rau củ quả, tăng cường vận động Còn các chỉ số xét nghiệm khác đều trong giới hạn bình thường Không có thiếu máu, đường huyết bình thường, chức năng tuyến giáp , chức năng thận , chức năng gan đều bình thường Xét nghiêm tầm soát ung thư các chỉ số trong giới hạn bình thường không có nguy cơ ung thư, không có nhiễm viêm gan B,C Thân mến chào bạn