Em đã mổ u não từ tháng 10-2014. từ đó tới nay em không đi được, không ăn được (phai ăn qua xông). em xin hỏi, cô nơi nào chữa được khỏi cho em không (em đã đi khám ở bv tai mũi họng trung ương, bv Bạch Mai, bv Việt Đức) nhưng không nơi nào chữa cả, họ chi bảo về tập luyện rồi khỏi, em đã tập luyện suốt mà không được. ăn là bị sặc, trào ngược ra, mất thăng bằng không đi được. em cám ơn.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn mổ u não như vậy tế bào não đã tổn thương, có thể kèm tổn thương dây thần kinh sọ não, làm cho bạn không nuốt được, hay như trào ngược dạ dày! này quá khoa để điều trị bạn à! nói đúng hơn gần như khả năng hồi phục không có!