E cũng muốn bổ sung lắm nhưng e ko muốn ăn gì hết ngửi thấy mùi là ói nước trái cây thì uống được còn. Ăn 2-3 muỗng thì ko muốn ă nữa chỉ muốn nằm thôi nên e ko bik phải làm sao uống thuốc tây thì sơ nóng sẽ ko ra luôn kinh ngồi dậy đi 1 xíu thì vẫn bị choáng nằm mà dậy liền sẽ chóng mặt liền đêm e rất khó ngủ đi ngủ sớm mà trằn trọc tới 1-3h sáng dậy vẫn rất sớm mong bác sĩ tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ của bạn nhiều khả năng là hội chứng rối loạn tiền đình. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để điều trị. Hiện tại, bạn nên hạn chế đi lại, nằm tại giường nghỉ ngơi để giảm chóng mặt bạn nhé.