Xin chào bác sỹ! Xin bác sĩ cho tôi hỏi : cháu nhà tôi 3 tuổi bị tổn thương như hình ảnh ở dưới. Cháu có ngứa, đau. Xin hỏi cháu bị sao ạ? Xin cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bé nhiều khả năng là viêm da tiếp xúc, nguyên nhân có thể do côn trùng bạn nhé. Hiện nay ở nhiều vùng, nhất là Hà Nội có nhiều kiến ba khoang, hay gây ra các viêm da tương tự. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa da liễu để được điều trị bạn nhé.