Em muốn hỏi là có nên bsung thường xuyên và uống canxi trong nhiều tháng liên tục không ạ. Bé được 18m.
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên, để đảm bảo việc bổ sung canxi cho trẻ sơ sinh là tốt nhất thì mẹ cần phải nắm bắt nhu cầu canxi trong cơ thể bé như thế nào, đang ở mức độ thiếu hụt nào. Qua những dấu hiệu nhận biết bên ngoài, các bà mẹ có thể nhận diện được mức độ thiếu hụt canxi ở trẻ. Việc bổ sunh canxi bao lâu cần được bác sĩ khám và tư vấn bạn nhé.