CON em có những biểu hiện sau, thì có ổn không thưa bác sĩ? 1.Bé 1 tháng tuổi, bị đổ ghèn vàng dít bết một mắt phải, đã nhỏ nước muối và kháng sinh theo chỉ định. HẾt được vài ngày nay tái lại. THân nhiệt bình thường nhưng lưng và gáy của bé nóng ran. 2. Khi bé ngủ thì vặn mình. Nhưng khi bú thì vừa vặn mình, vừa rặn. Thấy mà thương 3. LÀM sao để biết bé hẹp bao quy đầu? Và nên kiểm tra vào lứa tuổi nào? EM xin cảm ơn bác sĩ!!!:-)
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề mắt của bé có thể là viêm kết mạc, bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa mắt để điều trị. Còn triệu chứng vặn mình thì có thể do thiếu canxi, bạn nên đưa bé đi khám để bác sĩ kiểm tra bạn nhé.