Cho e hỏi bé nhà đang bị đi tiêu chảy nên e k cho bé ăn các thức ăn có vị tanh đc, e cho bé ăn cháo trắng với muối hoặc cho thêm 1 ít thịt heo nạt, ăn như vậy sẽ k đủ chất. Cho e hỏi nên cho bé ăn gì để đủ chất dinh dưỡng và k bị tiêu chảy ak. Cám ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ con bạn bao nhiêu tuổi, nếu bé đã lớn ăn được cơm thì bạn vẫn cho bé ăn uống bình thường bạn nhé. Tuy nhiên cần đưa bé đi khám để tìm nguyên nhân gây tiêu chảy nếu triệu chứng này kéo dài bạn nhé.