Chào bác sĩ, bé nhà e 4m 8kg bú mẹ hoàn toàn và bổ sung vtm D hàng ngày, dạo gần đây bé ngủ ko ngon hay dậy khóc đêm, e định cho uống sonno bimbi hay soki tium có cải thiện ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đang bổ sung vitamin D cho bé là được rồi bạn nhé. Không nên bổ sung thâm 2 sản phẩm kia. Triệu chứng khóc đêm không hẳn do thiếu vi chất, hãy theo dõi bé thêm, nếu bé có bỏ bú hay gầy sút can thì cho bé đi khám bạn nhé