chào bác sĩ. bác làm ơn cho em hỏi bé nhà em 2 tháng 16 ngày có đi chich mũi thứ 1 6 trong một. khi về em theo dõi bé thì bé không bị sốt nhưng lại hay bị giật mình hoảng hốt và khóc ban ngày cũng như ban đêm làm bé mất giấc ngũ ạ. Bác ơi vậy bé nhà em có bị làm sao không ạ? Em cảm ơn bác.
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn ngoài giật mình có triệu chứng gì khác như nổi đỏ ở tay chân, miệng có nổi vết loét. bé có đau, có bỏ bú gì không. Bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để các bác sĩ khám và đánh giá trực tiếp tình trạng bé tốt hơn nhé Thân mến