chào bác sỹ! con trai em 13 tháng tuổi cháu nặng 9.2 kg, em muốn mua thuốc chức năng như hình dưới! em muốn hỏi là em cho cháu uống dài hạn để kích thích cháu ăn có được không ạ? em muốn cho cháu uống khoảng 2 tháng liên tục ạ! em xin cảm ơn bác sỹ ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc này chứa men vi sinh và men tiêu hóa và một số khoáng chất..., mà men tiêu hoá thì bạn không nên sử dụng quá lâu khoảng một tháng trở lại, còn men vi sinh và khoáng chất thì bạn có thể sử dụng lâu hơn vài tháng cũng được, bạn có thể để sử dụng thuốc này sau đó chuyển sang sử dụng men vi sinh đơn thuần và kẽm khoáng chất cho bé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn