cháu e 7 tuổi thỉnh thoảng chảy máu cam ở mũi vậy giờ làm cách nào để khắc phục hết chảy bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Niêm mạc mũi thường có nhiều mạch máu nhỏ khi bị viêm, thành mạch yếu, tăng huyết áp ....dễ bị chảy máu mũi. do đó bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng để được khám l, nội soi mũi nếu cần thiết, từ đó có chuẩn đoán và điều trị thuốc hỗ trợ thêm. bạn có thể bổ sung thêm vitamin c, uống nước cam chanh... giúp tăng sức bền thành mạch, hạn chế chảy máu mũi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn