chào bs bé gái nhà em đc 4 tuoi bị viêm loét miệng sốt 2 ngày . hôm nay có hiện tượng đỡ sốt thì hai mắt đỏ ngầu! xin bs trợ giúp
Trả lời:
chào bạn: nếu bé nhà bạn có hiện tượng sốt kèm thêm viêm loét miệng, kèm sau khi hết sốt lại có mắt đỏ như vậy khả năng bị nhiễm bệnh do virus rất cao sau đó gây lên hiện tượng mắt viêm kết mạc gây đỏ! bạn tốt nhất nên cho bé đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt! để bác sĩ hướng dẫn chăm sóc mắt và kê đơn thuốc nhỏ mắt cho bé bạn nhé thân ái chào bạn!