chào bác sĩ ạ! con em 5 tuổi bé bị nổi mẩn đỏ ở cánh tay, đi khám o bệnh viện nhi đồng ,bác sĩ chuẩn đoán bé bị Chàm, bac si cho đơn thuốc uống và thuốc bôi,5 ngày bôi thuoc cũng không thấy bớt ạ,bác sĩ cho em hỏi nên khám o đâu thi tot ạ, bệnh viện da liễu hay la bệnh viện nhi đông ạ? cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào em Nếu bé đã điều trị mà bênh không bớt em có thể cho bé đi khám bệnh viện da liễu Thân mến chào em