chào bs. bé nhà tôi đc 7 tháng. 2 hôm nay tôi thấy ở tay và nách bé nổi mụn đỏ như này. chỗ khác thì k có. có nách 1 bên với chỗ tay như chụp tr hình. bé vẫn bt k sốt hay gì cả k biết bé bị nv là sao ạ. và dùng thuốc gì để bôi ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo mô tả của bạn phối hợp với thời tiết nóng cao độ ẩm ít bé rất dễ bị viêm da do virus, cái này bạn cần giữ mát và khô sạch sẽ tự khỏi. cần thiết có thể bôi xanhmetylen cho nhanh hết. tuy nhiên bôi cái này trông rất mất vệ sinh ạ. bạn cần cân nhắc. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!