dạ cho em hỏi, con gái em được 1,5 tháng tuổi, hiện tại trên mặt con em nổi mẫn đỏ (giống như nổi sẩy, bị cách nay khoảng 01 tuần), những bộ phận khác trên cơ thể vẫn bình thường không bị gì, cho hỏi bs con em bị bệnh gì, cách chữa trị như thế nào?
Trả lời:
chào bạn: ở giai đoạn sơ sinh hay trẻ em dưới 12 tháng hay có dấu hiệu của phản ứng da! hay viêm da cơ địa nhưng sau đó không điều trị bé cũng tự hết bạn cũng không nên quá lo lắng! nếu bé không có dấu hiệu gì bất thường thêm! để yên tâm bạn nên cho bé đi khám bác sĩ trực tiếp bạn nhé thân ái chào bạn