e chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi là bé nhà e lúc mới bị muỗi đốt thì chỉ bi sưng đỏ một chút. nhưng qua ngày hôm sau thì chỗ bị muỗi đốt đó phồng lên và có nước. e có bôi lên những chỗ bị muỗi đốt mấy loại dầu dành cho trẻ nhỏ, nhưng bôi dầu thì vết phồng bị nặng hơn. bác sĩ cho e hỏi la bé bị như vậy là có nguyên nhân nào khác không ạ.hay bé chỉ bị dị ứng thông thường thôi ạ. và có loại dầu nào dành cho bé bị dị ứng không ạ.. mong bác sĩ tư vấn giúp e. e cám ơn bác sĩ nhiều ạ..
Trả lời:
Chào em Tình trạng của bé có thể do bôi dầu nóng vì da bé dễ gây kích ứng nhạy cảm , em không nên bôi dầu gì nữa Em có thể dùng Gel Remos IB để bôi lên tổn thương cho bé Thân mến chào em