chào bác sĩ bé nhà cháu đc 5 tháng khuya giờ người cháu cứ nóng đo thì chưa tới mức sốt. có lau có chườm có mát dần rồi lại nóng. bé vẫn bú ngủ bình thương chỉ ít vui vẻ hơn hằng ngày thôi. bé hay ngặm tay chảy nước miếng nhiều hôm nay bé có đi phân xanh kèm ít càng lỏng lợn cợn hơi nhày
Trả lời:
chào bạn: theo sinh lý ban đêm lúc tổng hợp chất! trao đổi chất rất mạnh để bé phát triển nên cơ thể bé nóng hơn bình thường chút! nếu bé không sốt bạn không cần lo lâng bạn nhé! thân ái chào bạn