chào bs ah. cháu trai nhà e 20 tháng trời nóng quá cháu bị viêm họng cấp và sốt. e muốn hỏi có cách nào để phòng được viêm họng hay không ah. e có thường xuyên rửa tay xà phòng cho cháu. vậy có loại nước nào uống được phòng đươc bệnh này không a, cháu còn nhỏ nên chưa xúc miệng băng nước muối được ah
Trả lời:
chào bạn: viêm họng là một bệnh do virus là chiếm 80% nên phòng bệnh chủ yếu vẫn là vệ sinh cá nhân kết hợp, ăn uống nâng cao sức đề kháng cho trẻ! không có dự phòng đặc hiệu bạn nhé! nên không có thuốc hay nước uống dự phòng viêm họng cho cháu bạn chào bạn!