Em chào BS con trai em được hơn 3 tháng và con em cứ mọc mụn nước ở tay và chân được vài tuần này cho em hỏi là bé bị bệnh gì và cách điều trị ạ
Trả lời:
chào bạn: bé nhà bạn bị như vậy từ bao giờ!! bé nhà bạn bị như vậy có thể viêm da cơ địa nhưng! càn phải đi khám bác sĩ để tìm nguyên nhân, tại sao bị bệnh! và phác đồ điều trị! nhưng với biểu hiện bé thì thường sau trẻ có thể tự khỏi nếu đúng viêm da cơ địa thân ái chào bạn