Bé nhà em dc hơn 4 tháng tuổi rồi. Bị tình trạng như trong hình khoảng 2 tuần nay rồi mà chưa bớt. Mình có đi khám ở Nancy rồi mà bôi thuốc vẫn k bớt. Sau đó mình có mua thuốc kem em bé (như hình) để tha 3 ngày nay rồi mà cũng k bớt. Vậy cho hỏi bé mình bị gì và có thuốc nào chữa hết k ạ.
Trả lời:
chào bạn: vào tầm 3-4 tháng bé dễ bị viêm da kiểu trẻ em đặc biệt dễ viêm da kiểu cơ địa, đôi khi không cán dùng thuốc gì bé có thể tự khỏi, nếu như bé nhà bạn bị viêm da như vậy bạn trước tiên đừng vội bôi thuốc cho bé! hãy theo dõi bé , nếu đi khám ở phòng khám rồi mà vẫn chưa đỡ bạn hãy quay lại phòng khám cho bé khám lại và hỏi ý kiến bác sĩ nhé! và không nên tiếp tục tự ý bôi thuốc