chào bác sĩ.bs cho e hoi con nhà e dc 10 tháng tuổi rồi.2_3 hôm nay e thấy lưỡi của cháu trắng...ở đâu luõi cháu co nốt lấm tấm nhỏ nua....mọc cả trên hàm ếch nữa như thế cháu bi the nao vậy bs
Trả lời:
Chào bạn! Qua các thông tin bạn cung cấp, bác sĩ chưa thể nắm được bệnh lý của bé, bạn cần nêu rõ hơn như: bé có đau không, có sốt, có bỏ ăn bỏ bú không...Và cần có hình ảnh tổn thương trên lưỡi bé. Còn màu lưỡi trắng là điều bình thường bạn nhé. Chúc sức khỏe!