chào bs bé 4 tháng mấy mỗi ngày bé hay bị chướng bụng bú sct và sữa mẹ không tiêu hoá tốt bé đi siêu âm thì không có bị gì cả cho bé uống NEOPEPTINE nhưng khôbg đỡ như vậy có bị gì không bs
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nghi ngờ bé chướng bụng, khó tiêu do sữa công thức đang sử dụng thì bạn có thể cân nhắc đoiir một loại sữa khác. Ở tuổi này, rất khó để bạn có thể khẳng định bé chướng bụng, và thông thường nếu có chướng bụng bé sẽ khuấy khóc, bỏ bú...Do đó, nên đưa bé đi khám nhi khoa để bác sĩ đánh giá đúng à có hướng điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!