xin hoi bac si.chau nha e sot da 2 hom kem non oi lien tiep.da di kham o benh vien bs xac dinh ko roi loan tieu hoa ko sot xuat huyet.chau cu an hay uong vao la non ra het.xin hoi chau bi benh gi
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn về câu hỏi. Nếu bé bạn sốt và nôn như vậy khả năng bé bị ngộ độc thực phẩm, nhiễm trùng đường ruột, hoặc là có viêm dạ dày và có thể kèm theo những triệu chứng khác kèm theo. Với thông tin mà bạn cung cấp không thể xác định cụ thể được. Nếu bé sốt, nôn nhiều lần mà có kèm đau đầu nữa thì là dấu hiệu nguy hiểm. Bạn cần cho bé đi khám chuyên khoa Nhi để được chẩn đoán chính xác và điều trị kịp thời bạn nhé. Thân ái!