E hiện tại đang bị viêm ruột thừa nhưng không phải mổ chỉ điều trị bằng thuốc kháng sinh.. E muốn hỏi như vậy thì tình trạng bệnh của e có nặng k?? E lên ăn và k nên ăn gì ạ??
Trả lời:
Chào bạn! Viêm ruột thừa là tình trạng ruột thừa bị viêm, sưng và nhiễm trùng. Đây là một căn bệnh hết sức phổ biến, có thể xảy ra ở ngay cả trẻ từ 3-4 tuổi. Viêm ruột thừa có thể là do một số dạng bệnh lý khác gây ra như là sỏi thận, dị vật, sự phá sản của tổ chức limpho ở thành ruột thừa gây ra tắc nghẽn, viêm sưng và nhiễm trùng. Hiện nay, viêm ruột thừa tạo thành đám quánh ruột thừa thì điều trị kháng sinh trước và kiểm tra lại và mổ sau bạn nhé.