Em khi tham gia hoạt động vui chơi thì bị va vào mặt khiến 1vùng quanh mắt bị thâm.Như vậy có ảnh hưởng đến mắt ko.Nếu đi khám thì khám những cái gì vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hiện tại em mắt bạn nhìn tốt không, có bị mờ gì không? Vùng mô quanh mắt thường lõng lẽo khi va đập chấn thương dễ bị tụ máu bầm, bạn có thể uống thuốc hỗ trợ thêm: kháng viêm, giảm đau, tan máu bầm, vitamin c... theo toa của bác sĩ hoặc nhân viên y tế, nếu mắt bạn có triệu chứng bất thường thì bạn có thể khám mắt thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn