Xin chào bác sĩ, cho cháu hỏi: chân cháu bị chân chống xe va quạt vào làm móng chân bị long ra khoảng 50-70% nhưng đã xử lý sạch. Sau khoảng 12 ngày thì bây giờ móng lại dính vào và chảy ra dung dịch màu vàng vàng, đỏ đỏ. Có mùi hôi, cháu ấn vào móng để chảy ra thì nó chảy 1 ít, nhìn kỹ có vẻ bên trong tụ ít nước. Nó bị vậy là sao ạ và cháu nên làm gì?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. theo thông tin và hình ảnh bạn cung cấp. móng chân của bạn đã bị chấn thương và nhiễm trùng. bạn cần giữ về sinh thật tốt, sát trùng thường xuyên và dùng thêm kháng sinh kháng viêm. tốt nhất bạn nên khám bs chuyên khoa chấn thương để được xử lí dứt dsieemr ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!